Searching...
Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu? Sản phẩm thực phẩm đã về tới kho, và chỉ còn thiếu một bước đó là xin giấy công bố thực phẩm để sản phẩm đó có thể được lưu hành tự do ngoài thị trường. Và bạn đang gặp khó khăn khi xin giấy phép? Hãy để Trọng Tín Law giúp bạn khắc phục những vấn đề đó. Tại Trọng Tín Law, các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, và hơn nữa, với dịch vụ của Trọng Tín Law, quý khách hàng có thể được chúng tôi tối ưu hóa mọi thủ tục, thời gian thực hiện nhanh chóng và với mức chi phí thấp nhất.

Trong quá trình thực hiện hồ sơ và đợi kết quả xét duyệt từ cơ quan chức năng, Trọng Tín Law sẽ thông báo cụ thể kết quả tới quý khách hàng. Và trong quá trình thực hiện, quý khách hàng có thể yên tâm, bởi Trọng Tín Law luôn đưa ra những phương hướng giải quyết tốt nhất đối với trường hợp bạn đưa ra.

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng bao gồm:

+ + Bản Công bố tiêu chuẩn sản phẩm;
+ + Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (mầu sắc, trạng thái, mùi vị ), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hóa lý, vi sinh vật, kim loại nặng; Thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; Thời hạn sử dụng; Hướng dẫn sử dụng và bảo quản; Chất liệu bao bì và quy cách bao gói; Quy trình sản xuất;
+ + Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ vệ sinh liên quan) của cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền hoặc cơ quan kiểm định độc lập được công nhận.
+ + Mẫu sản phẩm có gắn Nhãn sản phẩm hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn của sản phẩm (đóng dấu của thương nhân);
+ + Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có); Bản sao hợp pháp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh (có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm);
+ + Kết quả nghiên cứu lâm sàng hoặc tài liệu chứng minh về tác dụng đặc hiệu và tính an toàn của sản phẩm;
+ + Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc bản sao của giấy chứng nhận đã được cấp.
Mọi thắc mắc, xin gửi về Email hoặc call trực tiếp đến dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law hoặc tham khảo trực tiếp trên website của Trọng Tín tại đây !
Thân ! Chúc bạn thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét